VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội thi Tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2022
13/06/2022 07:59:07

Hội thi Tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2022

Hội thi Tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2022

Chiều 12/6, tại Trường Đại học Sao Đỏ (TP Chí Linh), Tỉnh đoàn tổ chức hội thi Tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2022. Tham gia hội thi có 5 đội thi đại diện cho tuổi trẻ Hải Dương trong khối Đại học, Cao đẳng và cơ quan hành chính.

Ban Tổ chức tặng hoa cho đại diện các đội dự thi

Các đội trải qua 4 phần thi: Lời chào đội tuyển; Tìm hiểu kiến thức; Việt Nam xanh; Thanh niên với môi trường không khói thuốc lá. Trong đó, phần thi “Lời chào đội tuyển” và “Việt Nam xanh” được các đội thi sân khấu hóa thông qua các tiết mục tiểu phẩm, kịch kết hợp thơ, ca, hò, vè...Phần thi “Tìm hiểu kiến thức”, các đội thi trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; quy định cấm hút thuốc và xử lý vi phạm quy định về địa điểm cấm hút thuốc lá; tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân và người xung quanh; các bệnh liên quan đến thuốc lá… Phần thi “Thanh niên với môi trường không khói thuốc lá” yêu cầu khả năng thuyết trình của các đội thi về một nội dung với chủ đề “Thuốc lá - mối đe dọa tới môi trường của chúng ta” và đưa ra các giải pháp góp phần phòng, chống tác hại của thuốc lá, xây dựng môi trường không khói thuốc lá.

Các đội thi tham gia phần thi "Tìm hiểu kiến thức"

Với sự chuẩn bị chu đáo, các phần thi được các đội thể hiện phong phú, đa dạng nội dung, hình thức, truyền tải đầy đủ kiến thức liên quan đến Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; đưa ra các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp để giải quyết thực trạng xoay quanh vấn đề hút thuốc lá và tác hại của thuốc lá hiện nay.

Thông qua hội thi, Tỉnh đoàn mong muốn sẽ trang bị cho đoàn viên thanh niên những kiến thức về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng chống tác hại của thuốc lá và các bệnh liên quan. Đây cũng là hoạt động thể hiện vai trò xung kích, sags tạo của đoàn viên thanh niên trong tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá, từng bước đổi mới nội dung, hình thức truyền thông của các cấp bộ Đoàn.

Nguồn: PV

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 1975
Trước & đúng hạn: 1971
Trễ hạn: 4
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/10/2022 00:47:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIỆP AN  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Văn Cường - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: phường Hiệp An thị xã Kinh Môn tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0981104586

Email: 

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 13
Tất cả: 23,666