VĂN HÓA-XÃ HỘI
Tăng cường đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu, độc trên internet, mạng xã hội
13/06/2022 08:00:37

Ngày 10/6, Ban Chỉ đạo 35 tỉnh phối hợp Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức tập huấn và diễn tập công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự tập huấn, các đại biểu đã được truyền đạt 2 chuyên đề về tăng cường công tác đấu tranh, ngăn chặn, xử lý thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch, uốn nắn nhận thức lệch lạc, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng theo định hướng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; công tác tổ chức, xây dựng, phối hợp lực lượng bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch, góp phần bảo vệ chủ quyền quốc gia trên không gian mạng.

Thông qua nội dung tập huấn, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng trong công tác nắm bắt, chỉ đạo và xử lý thông tin trên không gian mạng cho thành viên ban chỉ đạo 35, nhóm chuyên gia, tổ thư ký giúp việc và cộng tác viên ban chỉ đạo 35 các cấp. Qua đó, giúp Ban chỉ đạo 35 các cấp tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ của cấp ủy giao, nhất là nhiệm vụ theo dõi, phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp đăng tải, chia sẻ thông tin xấu độc, gây hoang mang dư luận trên địa bàn. Đồng thời, đăng tải, chia sẻ thông tin, bài viết chính thống nhằm tạo sự đồng thuận, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân.

Nguồn: PV

( Cập nhật lúc:02/10/2022 01:06:59)