GIÁO DỤC-Y TẾ
Kinh Môn: Sôi nổi Hội thi tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá
08/10/2022 10:18:06

 
 
Kinh Môn: Sôi nổi Hội thi tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá
 

Chiều ngày 30/9, Đoàn thanh niên thị xã tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Tham gia hội thi có 5 đội tuyên truyền viên phòng chống tác hại thuốc lá của các trường: Trung học phổ thông Kinh Môn, Trung học phổ thông Nhị Chiểu, Trung học phổ thông Kinh Môn 2, Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Giáo dục nghề nghiệp, và Trung tâm y tế thị xã.

Các đội trải qua 4 phần thi: Lời chào đội tuyển; Phần thi Tìm hiểu kiến thức; Vượt chướng ngại vật và phần thi “Thanh niên với môi trường không khói thuốc lá”. Các đội đã trả lời xuất sắc các câu hỏi về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; trình bày bài thuyết trình thể hiện sự hiểu biết về những tác hại của thuốc lá và đề xuất những giải pháp để nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động người dân từ bỏ thói quen hút thuốc lá.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyên truyền viên trường Trung học phổ thông Nhị Chiểu, trường Trung học phổ thông Kinh Môn và Trung học phổ thông Kinh Môn 2 đạt giải nhì; 2 đội Trung tâm giáo dục thường xuyên và Trung tâm y tế thị xã đồng giải ba.

Hội thi diễn ra sôi nổi, thông qua các tiểu phẩm sinh động và các phần thi đã giúp các em học sinh nhận thức rõ hơn về tác hại khôn lường của thuốc lá với sức khoẻ, môi trường và kinh tế. Từ đó, có những hành động lan toả đến cộng đồng cùng chung tay phòng, chống tác hại của thuốc lá./.

Thu Xuân

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 29
Trước & đúng hạn: 29
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/02/2023 22:42:03)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIỆP AN  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Văn Cường - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: phường Hiệp An thị xã Kinh Môn tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0981104586

Email: 

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 9
Tất cả: 24,880