BAN, NGÀNH ĐOÀN THỂ
"𝐒𝐚̂𝐧 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧": 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐛𝐨̂̉ 𝐢́𝐜𝐡, 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐝𝐢̣𝐩 𝐡𝐞̀
26/06/2022 01:45:32

"𝐒𝐚̂𝐧 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧": 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐛𝐨̂̉ 𝐢́𝐜𝐡, 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐝𝐢̣𝐩 𝐡𝐞̀

𝐒𝐚̂𝐧 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧": 𝐌𝐨̂ 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐛𝐨̂̉ 𝐢́𝐜𝐡, 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐝𝐢̣𝐩 𝐡𝐞̀
“Sân chơi cuối tuần” cho thanh, thiếu nhi là chuyên đề mới được Ban chỉ đạo HĐH và Đoàn thanh niên phường Hiệp An chỉ đạo triển khai trong dịp hè đã bước đầu mang lại hiệu quả tích cực. Qua mô hình bổ ích và thiết thực này, tổ chức Đoàn thanh niên phường đã dần giải quyết được bài toán nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đổi mới sinh hoạt hè để thu hút tập hợp ĐVTN, thiếu niên nhi đồng tham gia.
Tối (24/6), Ban chấp hành Chi đoàn 3, Khu Lưu Thượng 2 vui mừng tổ chức chương trình "Sân chơi cuối tuần" cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn KDC Lưu Thượng 2. Đây là chương trình được Thị đoàn Kinh Môn lựa chọn tổ chức điểm cấp thị xã. Về dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Hoàng Thị Hằng - Bí thư Thị đoàn, phó trưởng ban chỉ đạo HĐH Thị xã; Cùng các đồng chí chuyên viên Thị đoàn. Đồng chí Hoàng Văn Hiếu - Bí thư Đoàn phường, phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo HĐH phường; đồng chí Lê Văn Bích - Bí thư chi bộ 3, trưởng KDC, Trưởng tiểu ban chỉ đạo hoạt động hè KDC Lưu Thượng 2, cùng các đồng chí Bí thư chi đoàn, đại diện phụ trách các chi đoàn trong toàn phường; Đại diện Quý phụ huynh và 70 ĐVTN, thiếu niên nhi đồng chi đoàn 3.
Sân chơi cuối tuần gồm rất nhiều nội dung như trò chơi dân gian: thi cờ vua; trò chơi trí tuệ: thi rung chuông vàng; trò chơi vận động: Lò cò bao bố. Kết thúc chương trình Ban tổ chức trao giải thưởng cho người thắng cuộc các phần thi. Những phần thưởng nho nhỏ như: truyện tranh, vở viết, bim bim là những phần quà động viên tới các em, giúp các em phấn khởi hơn và tiếp tục trổ tài trong các sân chơi tiếp theo.
"Sân chơi cuối tuần được tổ chức định kỳ vào lúc 19h30-21h30 các ngày thứ 7 hàng tuần (mỗi tuần một chủ đề). Đến với sân chơi cuối tuần này các bạn thiếu niên nhi đồng được tham dự các trò chơi dân gian như: nhảy dây, kéo co, ô ăn quan; trò chơi trí tuệ như: thi rung chuông vàng, thi tiếng anh,... trò chơi kỹ năng mền như: sơ cấp cứu khi bị tai nạn, phòng tránh đuối nước.... Nội dung chương trình được Ban tổ chức là các đồng chí Bí thư chi đoàn thay đổi thường xuyên để tăng sự phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu vui chơi cho thiếu niên nhi đồng. Thông qua sân chơi cuối tuần giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích, giúp các em tự tin trong cuộc sống, vui tươi, góp phần tạo môi trường lành mạnh, sân chơi đầy bổ ích, kỳ thú cho các em cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè. Tuy nhiên, để tổ chức tốt chương trình cũng cần nguồn kinh phí nho nhỏ, do ngân sách hoạt động Đoàn rất ít, Đoàn thanh niên cũng rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành từ Qúy phụ huynh và cộng đồng dân cư." Đồng chí Hoàng Văn Hiếu - Bí thư đoàn phường chia sẻ.
Một số hình ảnh sân chơi:
Thanh Tâm, Hiền Hương và 96 người khác
8 bình luận
39 lượt chia sẻ
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 1975
Trước & đúng hạn: 1971
Trễ hạn: 4
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/10/2022 00:19:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIỆP AN  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Văn Cường - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: phường Hiệp An thị xã Kinh Môn tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0981104586

Email: 

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 13
Tất cả: 23,666