GIÁO DỤC-Y TẾ
Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023
03/10/2023 02:15:32

 

Sáng ngày 2.10, tại Trường THCS Phạm Sư Mạnh, Phòng giáo dục và đào tạo thị xã long trọng tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023. Dự lễ khai mạc có đồng chí Mạc Thị Huyền, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan, cán bộ quản lý các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Phạm Sư Mạnh tham dự.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 thực hiện với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, diễn ra từ ngày 2/10 đến ngày 8/10, với các hình thức, nội dung phù hợp, linh hoạt, sáng tạo, huy động tối đa các nguồn lực xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số, nâng cao chất lượng học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Mỗi nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục sáng tạo, ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực giáo dục, góp phần thay đổi phương thức học tập, mô hình học tập, phát huy năng lực tự học trong kỷ nguyên số. Từ đó, dễ dàng tiếp cận, khai thác hiệu quả nguồn tài liệu, học liệu, có thể học mọi lúc, mọi nơi để đạt những kết quả cao trong học tập.

Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, các cấp, chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị giáo dục Hải Dương trao tặng sách cho 15 học sinh tiêu biểu trường THCS Phạm Sư Mạnh và một số trường Tiểu học, Trung học cơ sở và giáo viên trên địa bàn thị xã. Công ty Bảo Việt Hải Dương tặng 15 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các đại biểu được hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm, khai thác sử dụng thông tin học liệu trên mạng internet.

Nguồn Nguyễn Hậu

(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1680
Trước & đúng hạn: 1680
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%

( Cập nhật lúc:01/12/2023 16:57:25)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIỆP AN  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Văn Cường - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: Số 170, Đ. Mạc Toàn - Phường Hiệp An - Thị xã Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0981104586

Email: 

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 14
Tất cả: 64,701